Tin tức Youtube có bản cập nhật cho chọn chất lượng video

Discussion in 'Linh kiện - Phụ kiện máy tính' started by post, Jun 6, 2014.

 1. post

  post Well-Known Member

  Joined:
  Dec 12, 2013
  Messages:
  1,497
  Likes Received:
  143
  Trong hàng loạt ứng dụng trên Android, có thể nói Youtube là một trong những ứng dụng phổ biến nhất. Với Youtube, người dùng Android có thể xem trực tuyến các video clip mà mình yêu thích. Tuy nhiên, trước đây có một điều chưa hài lòng là việc chưa cho phép thay đổi chất lượng khi xem video.

  [​IMG]

  Trước đây người dùng chỉ có thể chọn một trong hai tùy chọn mà Youtube cung cấp sẵn cho ứng dụng của mình. Đó là HD (High-Definition) hoặc HQ (High-Quality) (với điều kiện là video clip mà bạn đang xem phải hỗ trợ hai chất lượng video này). May mắn thay, trong bản cập nhật mới nhất của Youtube, Google đã đem khả năng tùy chọn chất lượng video đang xem đến với người dùng. Mặc dù đây là chức năng đã có từ rất lâu ở ứng dụng Youtube trên iOS, tuy nhiên đối với người dùng Android thì đây thực sự là một điều tuyệt vời mà Google vừa đem đến cho họ.

  Trong bản cập nhật lần này, Youtube của bạn sẽ được nâng cấp lên phiên bản 5.7 và với phiên bản này, ứng dụng sẽ cho bạn tùy chọn chất lượng video ở các mức 144p, 240p, 360p, 720p, và 1080p. Ngoài ra, bạn còn có thêm một tùy chọn "Auto" cho phép ứng dụng tự động chọn lựa chất lượng video dựa theo tốc độ đường truyền của bạn. Để tùy chỉnh chất lượng video, bạn có thể vào menu Settings ở góc trên bên phải của ứng dụng khi bạn đang xem một video bất kì.

  [​IMG]

  Như thường lệ, bản cập nhật sẽ được cập nhật cho từng vùng, cho nên đừng lo lắng khi máy bạn chưa nhận được nhé. Hãy chờ đợi và bạn sẽ sớm nhận được nó thôi.

  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif

  Theo: QTM
   

Share This Page

 • Get Help Fast

  • 0919.47.6686
  • Skype: Vinafix
  • [email protected]
  • www.vinafix.vn
  • www.vinafix.net

  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V
iHax Community