Review Sony bắt đầu bán laptop lai giá rẻ VAIO Flip 11A

Discussion in 'Máy tính Windows' started by cntt, Feb 12, 2014.

 1. cntt

  cntt Well-Known Member

  Joined:
  Dec 15, 2013
  Messages:
  1,054
  Likes Received:
  65
  Flip 11A được giới thiệu hồi tháng Một tại CES 2014 và vừa được bán ra với giá khởi điểm 799 USD. Mặc dù đã từng tung ra thị trường VAIO Flip 15 và 13, thế nhưng các mẫu Vaio này của Sony vẫn khiến nhiều người dùng băn khoăn khi lựa chọn, do chúng quá to và giá đắt.

  Để chiều lòng những khách hàng có yêu cầu về một chiếc máy tính lai nhỏ gọn và giá thành rẻ hơn, Sony đã tung ra chiếc Vaio Flip 11A hồi tháng Một vừa qua (trong sự kiện CES 2014). Và mới đây, chiếc laptop này đã được Sony bán ra với giá khởi điểm 799 USD.

  [​IMG]

  Laptop lai giá rẻ này của Sony được cài sẵn HĐH Windows 8.1. Bên trong, máy được trang bị chip Pentium N3520 tốc độ 2,16 GHz của Intel. Máy còn đi kèm phần mềm biên tập ảnh Adobe Photoshop Elements 12 có bản quyền. Flip 11A có màn hình IPS 11,6 inch độ phân giải 1920 x 1080, hỗ trợ NFC, và có ổ SSD 128GB cùng 4GB RAM. Ngoài ra có vẻ như máy hiện mới chỉ được bán tại thị trường Mỹ. Hiện chưa rõ Sony có bán tại các thị trường khác hay không.

  Một thông tin mà nhiều người dùng quan tâm là sau khi Sony bán lại mảng máy tính Vaio cho hãng đầu tư Nhật Bản Japan Industrial Partners (JIP), thì chính sách bảo hành sản phẩm sẽ bị ảnh hưởng như thế nào. Khi tìm hiểu trên trang chủ của Sony Việt Nam, chúng tôi nhận thấy Sony hiện đưa ra một thông báo cam kết "thực hiện các dịch vụ hậu mãi và hỗ trợ cho tất cả máy tính VAIO đã được bán với thương hiệu Sony theo quy định của pháp luật và chính sách bảo hành của Sony". Trong cam kết, Sony chỉ nhắc tới "các máy Vaio đã được bán", do đó hiện chưa rõ chính sách mà Sony sẽ áp dụng với các sản phẩm Vaio chưa được tung ra thị trường như Flip 11A.

  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif

  Theo: QTM
   

Share This Page

 • Get Help Fast

  • 0919.47.6686
  • Skype: Vinafix
  • [email protected]
  • www.vinafix.vn
  • www.vinafix.net

  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V
iHax Community