Tin tức Smartphone RACER thể hiện điểm hiệu năng ấn tượng

Discussion in 'Windows Phone' started by laptopmodel, Dec 15, 2013.

 1. laptopmodel

  laptopmodel Well-Known Member

  Joined:
  Dec 14, 2013
  Messages:
  433
  Likes Received:
  184
  Chiếc smartphone mới nhất của HKPhone dùng vi xử lý lõi tứ 1,3 GHz thế hệ mới, RAM 1 GB DDR3 và GPU Mali-400MP đã đạt những điểm số ấn tượng khi được kiểm tra bằng những phần mềm hiệu năng thông dụng.

  [​IMG]

  Ở những bài test tổng thể hiệu năng, HKPhone RACER đều cho kết quả rất ấn tượng. Máy đạt 17.366 điểm Antutu Benchmark, tương đương những chiếc smartphone 9 triệu đồng trên thị trường.

  [​IMG]

  RACER đạt 6.003 điểm với ứng dụng Quadrant Benchmark, hiệu năng máy vượt trội so với các smartphone tầm giá 6-7 triệu trên thị trường.

  [​IMG]

  Xét riêng hiệu năng đồ họa, HKPhone RACER đạt điểm số 56,8 khung hình trên giây qua đánh giá của công cụ Nenamark 2, gần bằng những smartphone thuộc hàng cao cấp nhất hiện nay.

  [​IMG]

  Chip đồ họa Mali-400MP là chi tiết đáng giá mang lại cho HKPhone RACER một lợi thế lớn so với những smartphone cùng tầm giá. Ở trải nghiệm thực tế, RACER cho khả năng xử lý tác vụ cùng game nặng một cách nhanh và mượt mà.

  [​IMG]

  Nền tảng chip xử lý mới cùng dung lượng RAM 1 GB giúp RACER giải quyết được tình trạng giật, lag hay văng khỏi ứng dụng. Ở trạng thái chờ với những ứng dụng chạy ẩn cơ bản, máy tiêu thụ 194 MB, còn dư tới 776 MB RAM trống.

  [​IMG]

  Sử dụng nền tảng chip thế hệ mới tiết kiệm điện, dung lượng pin 1.750 mAh cho thời lượng sử dụng khoảng một ngày trong điều kiện dùng bình thường, máy hoạt động được 4 giờ 30 phút trong điều kiện màn hình sáng liên tục, chơi game, lướt web, xem phim... HKPhone RACER dùng màn hình qHD 4,7inch, chip lõi tứ 1,3 GHz thế hệ mới, RAM 1GB DDR3 và GPU Mali-400MP. Máy có độ bền ấn tượng, được bán với giá 3,2 triệu đồng cùng chính sách bảo hành 15 tháng và chương trình đổi trả sản phẩm trong vòng 3 ngày mà không mất bất cứ chi phí nào. Tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm tại đây.

  Minh Trí

  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif
   

Share This Page

 • Get Help Fast

  • 0919.47.6686
  • Skype: Vinafix
  • [email protected]
  • www.vinafix.vn
  • www.vinafix.net

  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V
iHax Community