Tin tức Samsung ra mắt Galaxy Tab 3 Game Edition cho game thủ

Discussion in 'iOS - iPhone,iPad,iPod' started by laptopmodel, Dec 20, 2013.

 1. laptopmodel

  laptopmodel Well-Known Member

  Joined:
  Dec 14, 2013
  Messages:
  433
  Likes Received:
  184
  Samsung vừa tung ra tay cầm chơi game GamePad dành cho thiết bị di động cách đây vài ngày. Đây là phụ kiện không dây có thể kết hợp được điện thoại và loại máy tính bảng nhỏ. Tuy nhiên liệu như vậy đã đủ với các game thủ?

  Người dùng có thể mua một GamePad để biến smartphone của mình thành máy chơi game chuyên dụng như sản phẩm Shield đến từ NVIDIA. Mặc dù vậy, tay cầm GamePad chỉnh tương thích với kích thước từ 4 đến 6.3 inch nên máy tính bảng cỡ to không dùng được phụ kiện này.

  Để khắc phục điều đó, Samsung đã tạo ra bộ sản phẩm Galaxy Tab 3 Game Edition, bao gồm cả máy tính bảng cỡ lớn và tay cầm chơi game chuyên dụng.

  [​IMG]

  Máy tính bảng trong Galaxy Tab 3 Game Edition là Galaxy Tab 3 8 kích thước 8 inch, độ phân giải 1280 x 800 pixel, sử dụng CPU lõi kép 1.5 GHz và RAM dung lượng 1 GB. Việc bán tay cầm chơi game với máy tính bảng 8 inch là sáng kiến tốt, nhưng nếu cần màn hình to hơn, người dùng có thể kết nối máy tính bảng vào màn hình TV thông qua chuyển HDMI để trải nghiệm các trò chơi được thoải mái. Tay cầm trong Galaxy Tab 3 Game Edition hiện tại có thể tương thích với 35 game trên nền tảng Android.

  Galaxy Tab 3 8 có giá bán lẻ trên website là 250 USD (tương đương 5,2 triệu đồng), trong khi đó GamePad vừa ra mắt của Samsung có giá 110 USD (khoảng 2,4 triệu đồng). Như vậy, không biết sự kết hợp giữa bộ đôi này sẽ tiêu tốn của người dùng bao nhiêu tiền? Nhiều khả năng Galaxy Tab 3 Game Edition sẽ được bán vào kỳ nghỉ Giáng Sinh năm nay những vẫn chưa rõ thị trường phân phối sản phẩm.

  TQS

  Theo Endgadget và Liliputing
   

Share This Page

 • Get Help Fast

  • 0919.47.6686
  • Skype: Vinafix
  • [email protected]
  • www.vinafix.vn
  • www.vinafix.net

  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V
iHax Community