Tin tức Samsung Galaxy Note Pro sản xuất ở Việt Nam

Discussion in 'Android' started by post, Jan 14, 2014.

 1. post

  post Well-Known Member

  Joined:
  Dec 12, 2013
  Messages:
  1,497
  Likes Received:
  143
  Note Pro 12.2 có thể là sản phẩm mở đầu cho kế hoạch đưa việc sản xuất máy tính bảng cao cấp của Samsung từ Hàn Quốc sang Việt Nam.

  [​IMG]

  Samsung Galaxy Note Pro 12.2.

  Ra mắt tại triển lãm CES 2014 tuần trước, Galaxy Note Pro 12.2 là máy tính bảng lớn nhất của Samsung hiện tại với màn hình cỡ 12,2 inch. Cấu hình của máy mạnh mẽ với màn hình độ phân giải 2.560 x 1.600 pixel và bộ nhớ RAM tới 3 GB. Máy tính bảng cao cấp mới của Samsung sẽ bắt đầu bán ra vào cuối tháng này bao gồm cả phiên bản LTE và Wi-Fi.

  Samsung thường sản xuất các sản phẩm cao cấp tại nước đặt trụ sở chính (Hàn Quốc) nhưng Note Pro mới lại gây ngạc nhiên khi sản xuất tại Việt Nam, theo Phonearena. Model cụ thể có tên mã SM-P900A là phiên bản chỉ có kết nối Wi-Fi. Cách đây không lâu, Samsung đã công bố ý định chuyển việc sản xuất điện thoại thông minh từ Trung Quốc sang Việt Nam để cắt giảm chi phí. Với thông tin mới xuất hiện này, hãng có thể đưa thêm vào danh sách chuyển đổi cả các mẫu máy tính bảng cao cấp.

  Nguồn tin nói trên cho biết model có tên mã SM-P900A được Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ (FCC) chấp thuận các tại liệu với thông tin nhãn "Made in Vietnam". Ít tháng trước, FCC cũng thông qua model Galaxy Note Pro tên mã SM-P900 được sản xuất tại Hàn Quốc. Hai model P900 và P900A có thể không khác nhau về thông số kỹ thuật ngoại trừ nước xuất xứ. Phonearena nhận định các máy sản xuất tại Việt Nam có thể cung cấp chủ yếu ở thị trường Nam Á.

  Trao đổi với VnExpress, đại diện của Samsung Việt Nam xác nhận thông tin Galaxy Note Pro 12.2 được sản xuất tại Việt Nam. Tuy nhiên, hãng không tiết lộ các sản phẩm này sẽ được bán ra tại những thị trường nào trên thế giới.

  Tuấn Hưng

  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif
   

Share This Page

 • Get Help Fast

  • 0919.47.6686
  • Skype: Vinafix
  • By@vinafix.vn
  • www.vinafix.vn
  • www.vinafix.net

  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V
iHax Community