Phần mềm phần mềm Teamviewer nên cài trên mọi máy

Discussion in 'Máy tính Windows' started by cntt, Dec 15, 2013.

 1. cntt

  cntt Well-Known Member

  Joined:
  Dec 15, 2013
  Messages:
  1,054
  Likes Received:
  65
  Mình thấy cái này máy nào cũng nên cài vào, vì nó rất tiện lợi! Có đôi lúc muốn hướng dẫn ai đó thao tác gì trên máy tính, mà không thể chỉ được, bắt buộc phải thao tác giùm luôn thì lúc đó mới thấy được sự cần thiết của phần mềm này. Cái này thì mình đã dùng lâu rồi, cơ mà thấy nhiều bạn vẫn chưa có nên mình chia sẻ trên diễn đàn chúng ta luôn.

  Đầu tiên là link download, các bạn nên vào trang chủ để download bản mới nhất nhé:
  http://www.teamviewer.com/vi/download/windows.aspx

  Tải về TeamViewer Windows

  Tải về TeamViewer cho Windows ngay hôm nay và bắt đầu trong vòng vài giây. Tìm hiểu nguyên nhân TeamViewer đã được kích hoạt trên hơn một tỷ thiết bị.
  teamviewer.com


  Bước 1 :Double click vào file để cài đặt. Các bạn sẽ thấy một cửa sổ hiện ra cho phép bạn chọn cài đặt (Install) hoặc chạy ngay (Run) mà không cần cài đặt. Bài viết này hướng dẫn cài đặt để sử dụng lâu dài nên chúng ta sẽ không nói về phần Run. Các bạn chọn Installvà bấm Nextđể tiến hành cài đặt.

  [​IMG]

  Bước 2 :Bạn sẽ được hỏi sử dụng với mục đích nào. Chúng ta chỉ sử dụng với mục đích cá nhân và phi thương mại nên các bạn chọn Personal/Non-commercial usevà nhấn Nextđể tiếp tục quá trình cài đặt

  [​IMG]

  Bước 3 :Tại đây, các bạn phải đồng ý với quy định của nhà sản xuất. Các bạn chỉ cần check vào 2 ô như trong hình bên dưới và bấm Nextlà được.

  [​IMG]

  Bước 4:Các bạn sẽ có 2 lựa chọn. Lựa chọn thứ nhất mỗi lần bạn khởi động và sử dụng phần mềm, một password ngẫu nhiên sẽ được tạo ra. Lựa chọn thứ 2, bạn có thể đặt password mặc định. Ở đây chúng ta nên chọn lựa chọn thứ nhất -No(default) và click Next.

  [​IMG]


  TeamViewer sẽ được cài đặt vào máy của bạn.
  [​IMG] [​IMG]

  Bây giờ bạn có thể gửi ID và pass cho người cần nhờ sửa máy hoặc kiểm tra.
   

Share This Page

 • Get Help Fast

  • 0919.47.6686
  • Skype: Vinafix
  • [email protected]
  • www.vinafix.vn
  • www.vinafix.net

  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V
iHax Community