Tin tức Nokia Lumia Icon vô tình lộ ảnh

Discussion in 'Linh kiện - Phụ kiện máy tính' started by post, Jan 22, 2014.

 1. post

  post Well-Known Member

  Joined:
  Dec 12, 2013
  Messages:
  1,497
  Likes Received:
  143
  Nokia sắp tung ra thị trường một smartphone Lumia đầu bảng mới với tên gọi Icon, nếu như hình ảnh rò rỉ mới nhất từ mạng Verizon là đáng tin.

  [​IMG]

  Hôm qua, nhà mạng này do sơ suất đã đăng tải một trang giới thiệu riêng về Nokia Lumia Icon trên website chính thức của mình. Dù sau đó, Verizon đã nhanh chóng gỡ xuống nhưng rất nhiều người dùng Twitter và trang blog công nghệ GigaOm đã kịp chụp lại màn hình danh sách tính năng của bom tấn này.

  Cụ thể, Lumia Icon sẽ trang bị màn hình 5-inch, camera chính PureView với độ phân giải lên tới 20MP và bộ nhớ trong 32GB. Cấu hình của máy cũng đề cập đến vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 tốc độ 2.2 GHz của Qualcomm, RAM 2GB.

  Đây được coi là phiên bản thu gọn của Lumia 1520, smartphone Windows Phone đầu tiên sở hữu màn hình Full HD 1080p và vi xử lý lõi tứ. Thiết kế của Icon khá ấn tượng với khung máy kim loại, vỏ máy polycarbonate, dày chưa đến 10mm. Camera tiếp tục là điểm nhấn của họ máy Lumia với bộ ổn định quang học và đèn LED flash kép. Các tính năng khác bao gồm NFC, pin 2420 mAh, sạc không dây, kết nối 4G LTE.

  GigaOm đã so sánh hình ảnh và thông số của Lumia Icon với thiết bị xuất hiện trên website chạy thử của Verizon hồi đầu tháng này. Trang này kết luận hai thiết bị chính là một , dù tên gọi của chúng lần lượt là Lumia Icon và Lumia 929. Hiện chưa rõ Nokia sẽ lựa chọn tên gọi nào vào phút chót.

  Về giá bán của Lumia Icon, GigaOm tiết lộ Verizon sẽ áp dụng mức giá "giữ chỗ" lên tới 777 USD, tương đương hơn 15 triệu cho bản không khóa.

  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif

  Theo: QTM
   

Share This Page

 • Get Help Fast

  • 0919.47.6686
  • Skype: Vinafix
  • By@vinafix.vn
  • www.vinafix.vn
  • www.vinafix.net

  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V
iHax Community