Tin tức Người Việt bắt đầu được cập nhật Lumia Black cho Lumia 925 và 1020

Discussion in 'Linh kiện - Phụ kiện máy tính' started by post, Jan 12, 2014.

 1. post

  post Well-Known Member

  Joined:
  Dec 12, 2013
  Messages:
  1,497
  Likes Received:
  143
  Như những thông tin trước đó, Nokia đã bắt đầu cung cấp bản cập nhật Lumia Black cho người dùng Windows Phone 8, khởi đầu là Lumia 925Lumia 1020.

  [​IMG]
  Lumia 1020 sau khi được cập nhật lên Lumia Black

  Nokia và Microsoft đã phối hợp với nhau để Windows Phone 8 trên Lumia dễ dàng hơn để sử dụng. Lumia Black giới thiệu một gạch màn hình mới gọi là App Folders mà ở đó bạn có thể hiểu nó như là một nơi chứa nhóm ứng dụng và các thiết lập vào một vị trí duy nhất trên màn hình.

  Và theo trang hỗ trợ của Nokia thì bản cập nhật Lumia Black đã có sẵn cho người dùng tại một số quốc gia, trong đó có cả Việt Nam. Đây chắc chắn là tin vui cho cộng đồng người dùng Lumia tại Việt Nam, một trong những thị trường có lượng tiêu thụ điện thoại Lumia lớn của Nokia.

  [​IMG]
  Lumia Black đã có sẵn cho người dùng Lumia 925 và Lumia 1020.

  Cũng như những thị trường khác, bản cập nhật Lumia Black mới chỉ được cung cấp cho 2 thành viên Lumia nói trên, tuy nhiên phía Nokia xác khẳng định bản cập nhật sẽ sớm được tiếp tục triển khai cho các dòng sản phẩm khác, nhưng chưa rõ chiếc Lumia 520 chạy Windows Phone 8 rẻ nhất có được cập nhật lên hay không.

  Một điều mà người dùng Lumia cần chú ý là khi cập nhật lên Lumia Black, tùy thuộc vào cấu hình bộ nhớ RAM mà điện thoại của họ có thể tận dụng các tính năng mới trong Lumia Black. Ví dụ, tính năng Nokia Refocus cho phép tập trung vào bất kì điểm lấy nét trong kính ngắm, làm mờ các phần còn lại cho một hiệu quả chụp ảnh tốt nhất sẽ chỉ làm việc trên điện thoại của RAM 1 GB trở lên. Đây cũng là yêu cầu tương tự với tính năng Nokia Beamer trên Lumia Black.

  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif

  Theo: QTM
   

Share This Page

 • Get Help Fast

  • 0919.47.6686
  • Skype: Vinafix
  • By@vinafix.vn
  • www.vinafix.vn
  • www.vinafix.net

  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V
iHax Community