Tin tức Nexus 7 2013 bản màu trắng về Việt Nam

Discussion in 'Máy tính Windows' started by post, Jan 1, 2014.

 1. post

  post Well-Known Member

  Joined:
  Dec 12, 2013
  Messages:
  1,497
  Likes Received:
  143
  Trong đợt phát hành lần này, Asus cho tặng kèm một vỏ case bảo vệ trị giá 450.000 đồng cùng với chiếc Nexus 7 chính hãng.

  [​IMG]Nexus 7 có thêm bản màu trắng tại Việt Nam.

  Khoảng một tháng rưỡi sau khi bán ra bản màu đen, Nexus 7 2013 màu trắng cũng đã được phát hành tại Việt Nam. Giá bán của bản Nexus 7 màu trắng vẫn sẽ tương đồng với bản màu đen (6 triệu cho bản 16GB Wi-Fi) nhưng người mua sẽ được tặng kèm một vỏ case bảo vệ trị giá 450.000 đồng (áp dụng từ ngày 1/1 đến 20/3/2014). Đại diện Asus cho biết, đợt hàng đầu tiên của Nexus 7 màu trắng về Việt Nam chỉ có phiên bản 16GB Wi-Fi.

  Về chất liệu thiết kế, Nexus 7 bản màu trắng vẫn dùng vỏ bằng nhựa nhám, khá giống Nexus 5. Ưu điểm của chất liệu này là máy không bám vân tay, không bám bụi và hạn chế trơn trượt. Logo Nexus của máy được đặt theo chiều ngang, đồng nghĩa với việc máy được ưu tiên để sử dụng ở chế độ landscape. Việc viền màn hình 2 bên của máy được thiết kế rộng cũng không nằm ngoài mục đích này.

  Hiện tại, Nexus 7 vẫn là một trong những mẫu máy tính bảng cỡ nhỏ ưu việt nhất trên thị trường. Không chỉ sở hữu cấu hình mạnh, màn hình siêu nét, nó còn luôn là mẫu sản phẩm Android đầu tiên được cập nhật các phiên bản Android mới. Điều này đặc biệt có lợi cho những người thích những trải nghiệm mới mẻ.

  Nexus 7 bản màu trắng khi bán ra vẫn được tích hợp sẵn Android 4.3 Jelly Bean, nhưng người dùng có thể cập nhật lên Android 4.4 KitKat dễ dàng qua OTA.

  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif

  Theo: QTM
   

Share This Page

 • Get Help Fast

  • 0919.47.6686
  • Skype: Vinafix
  • [email protected]
  • www.vinafix.vn
  • www.vinafix.net

  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V
iHax Community