Tin tức Mãn nhãn với màn trình diễn của Oppo N1 chạy CyanogenMod

Discussion in 'iOS - iPhone,iPad,iPod' started by post, Dec 23, 2013.

 1. post

  post Well-Known Member

  Joined:
  Dec 12, 2013
  Messages:
  1,497
  Likes Received:
  143
  Để làm nền cho ngày phát hành 24 tháng 12 sắp tới của chiếc Oppo N1 phiên bản chạy ROM CyanogenMod, công ty Oppo (Trung Quốc) này đã vừa tung ra một đoạn video quảng bá về các tính năng mới được xây dựng trên chiếc điện thoại đầu tiên chạy ROM chính thức của họ.

  [​IMG]

  Có khởi đầu như một "cộng đồng tin tặc" với mục đích chủ yếu là cung cấp các bản ROM tùy chỉnh nhanh và nhiều tính năng hơn, CyanogenMod đã dần gây dựng được chỗ đứng trong lòng nhiều người dùng Android đã từng ít nhất một lần sử dụng các bản ROM của họ. Và cho đến bây giờ, CyanogenMod đã trở thành một công ty cung cấp các phiên bản Android chính thức. Điều này rất có ý nghĩa và kéo theo nhiều lợi ích cho người dùng.

  Một trong những bước đi đầu tiên của CyanogenMod sau khi trở thành một công ty đó là việc hợp tác với Oppo để phát hành một phiên bản đặc biệt của chiếc điện thoại hàng đầu mới nhất, Oppo N1. Cyanogen đang nhanh chóng trở thành một sức mạnh trong thế giới Android, và với video đầu tiên trên trang Youtube chính thức của họ về các tính năng mới trên Oppo N1 đã phần nào cho thấy tại sao họ đạt được thành công như ngày hôm nay.

  Đoạn video đã giới thiệu tất cả các tính năng được Cyanogen xây dựng dựa trên một phiên bản Android khác. Cung cấp nhiều tùy chọn nâng cao trong ứng dụng máy ảnh hơn, khả năng bảo vệ quyền riêng tư tốt hơn, tùy chọn để điều chỉnh hoạt động của CPU, thay đổi giao diện một cách nhanh chóng, và các tính năng khác đều được phô diễn trong đoạn video. Cần phải lưu ý phiên bản CyanogenMod chạy trên Oppo N1 mới sẽ được xem là một bản ROM gốc, tức là nó sẽ không được root sẵn như thường thấy trên các ROM tùy chỉnh trước nay của Cyanogen.


  Tiến Tùng

  Theo GSMArena
   
Tags:

Share This Page

 • Get Help Fast

  • 0919.47.6686
  • Skype: Vinafix
  • [email protected]
  • www.vinafix.vn
  • www.vinafix.net

  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V
iHax Community