Tin tức Lộ diện padfone Samsung Galaxy Hit, tích hợp máy ảnh số

Discussion in 'Schematic & Service manual' started by cntt, Dec 30, 2013.

 1. cntt

  cntt Well-Known Member

  Joined:
  Dec 15, 2013
  Messages:
  1,054
  Likes Received:
  65
  Một số bằng chứng mới bị rò rỉ cho thấy có thể Samsung đang làm việc trên một mẫu thiết bị "2 trong 1" tương tự như chiếc Asus Padfone.

  [​IMG]

  Theo PhoneArena, trong một số văn bản chứng nhận từ Hà Lan, xuất hiện một thương hiệu hoàn toàn mới là Samsung Hit, một thiết bị được miêu tả như chiếc Padfone của Asus, tức là gồm một chiếc smartphone và một màn hình tablet kết hợp lại. Mẫu Padfone này cũng đã xuất hiện trong một vài bài kiểm tra điểm chuẩn trên Antutu và GFX, cho thấy sẽ có hai biến thể khác nhau của cùng một thiết bị mang tên mã SM-G900.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Cụ thể, SM-G900F trên AnTuTu cho thấy máy sẽ có độ phân giải màn hình là 1080 x 1920 pixels. Trong khi ở trên GFX Benchmark, SM-G900S lại có độ phân giải 1440 x 2560 pixels. Do đó, chúng ta có thể dễ dàng suy đoán là độ phân giải cao hơn là của màn hình máy tính bảng, và biến thể điện thoại sẽ có độ phân giải FHD.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Quay trở lại với các chứng cứ từ văn bằng công nhận thương hiệu Samsung Hit, trong đó liệt kế thiết bị này bao gồm một máy ảnh số, một smartphone và một tablet. Chắp nối với một bằng sáng chế được công nhận của Samsung hồi đầu năm nay, một bằng sáng chế có liên quan đến điện thoại thông minh có thể "lắp ghép" với một chiếc máy tính bảng, chiếc Samsung Hit dần dần hiện rõ.

  [​IMG]

  Đó là tất cả những rò rỉ cũng như suy đoán hiện tại về Samsung Hit, có lẽ chỉ đến khi CES 2014 diễn ra vào tháng tới thì các khúc mắc mới có thể được giải đáp phần nào.

  Tiến Tùng
   

  Attached Files:

Share This Page

 • Get Help Fast

  • 0919.47.6686
  • Skype: Vinafix
  • By@vinafix.vn
  • www.vinafix.vn
  • www.vinafix.net

  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V
iHax Community