Tin tức LG G Watch R bán ngày 14/10, giá hơn 300 USD

Discussion in 'Linh kiện - Phụ kiện máy tính' started by post, Oct 7, 2014.

 1. post

  post Well-Known Member

  Joined:
  Dec 12, 2013
  Messages:
  1,497
  Likes Received:
  143
  G Watch R là đồng hồ thông minh đầu tiên chạy Android Wear của LG với màn hình tròn hoàn chỉnh thay vì bị khuyết cạnh dưới như Moto 360.

  [​IMG]
  LG G Watch R. Ảnh: Tuấn Hưng.

  LG xác nhận mẫu đồng hồ thông minh G Watch R sẽ bắt đầu bán ra từ ngày 14/10. Thị trường đầu tiên sản phẩm này có mặt trên kệ là "quê nhà" Hàn Quốc nhưng chưa có thông tin về các quốc gia khác.

  Tại Việt Nam, đại diện LG cho biết vẫn chưa có xác định thời điểm đưa sản phẩm này về trong nước. Một số mẫu đồng hồ thông minh chạy Android Wear trước đó cũng không được Google cho phép bán tại Việt Nam do nhiều tính năng chưa tương thích và không hoạt động được.

  Giá bán là vấn đề được quan tâm khá nhiều của G Watch R vì hầu hết các sản phẩm của đối thủ đều có mức giá khá tốt. Tuy nhiên, theo GSMArena, sản phẩm sẽ có giá khoảng 332 USD tại thị trường Hàn Quốc, đắt hơn so với thế hệ đầu là 250 USD.

  G Watch R là một trong những đồng hồ thông minh đầu tiên chạy hệ điều hành chuyên biệt Android Wear. Sản phẩm lần đầu được trưng bày tại triển lãm IFA 2014 và gây ấn tượng với kiểu dáng đẹp, thể thao nhưng chủ yếu chỉ phù hợp với người dùng nam giới.

  Sản phẩm của LG trang bị màn hình tròn kích thước 1,3 inch công nghệ P-OLED độ phân giải 320 x 320 pixel. Cấu hình bao gồm chipset Snapdragon 400 và pin 410 mAh cho thời gian sử dụng từ một ngày rưỡi đến hai ngày với các tính năng luôn được bật. Thiết bị cũng có chứng nhận chống nước và chống bụi IP67.

  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif

  Theo: QTM
   

Share This Page

 • Get Help Fast

  • 0919.47.6686
  • Skype: Vinafix
  • By@vinafix.vn
  • www.vinafix.vn
  • www.vinafix.net

  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V
iHax Community