Review Laptop tiêu biểu của Số Hóa Tech Awards 2013

Discussion in 'Máy tính Windows' started by post, Dec 14, 2013.

 1. post

  post Well-Known Member

  Joined:
  Dec 12, 2013
  Messages:
  1,497
  Likes Received:
  143
  MacBook Air, Sony Vaio Pro siêu mỏng nhẹ hay Asus Transformer Book Trio, Lenovo Yoga 11S độc đáo về kiểu dáng, tính năng là những sản phẩm tiêu biểu thị trường laptop 2013.


  Dưới đây là 10 ứng cử viên cho danh hiệu laptop trong chương trình Bình chọn Sản phẩm Công nghệ yêu thích 2013 kéo dài từ 3/12 tới 12h00 ngày 31/12 của Số Hóa.

  Sony Vaio Pro

  [​IMG]

  Sony Vaio Pro 13.

  Vaio Pro là dòng laptop kết hợp đầy đủ những xu hướng hàng đầu hiện nay của Sony như kích thước siêu mỏng nhẹ cũng như màn hình hỗ trợ cảm ứng giúp trải nghiệm tốt hơn với hệ điều hành Windows 8. Model Vaio Pro 13 hiện là chiếc laptop 13 inch nhẹ nhất thế giới.

  Apple MacBook Air

  [​IMG]

  Apple MacBook Air.

  Vẫn với kiểu dáng đã trở thành chuẩn mực nhưng MacBook Air phiên bản 2013 còn sở hữu cấu hình mạnh hơn với chip xử lý Intel Core i thế hệ thứ 4. Điểm đặc biệt nhất ở sản phẩm là thời lượng sử dụng pin lên tới trên 10 tiếng, hết sức ấn tượng với một chiếc laptop siêu mỏng nhẹ.

  Samsung ATIV Book 9

  [​IMG]

  Samsung ATIV Book 9.

  ATIV Book 9 của Samsung nổi bật với màn hình siêu nét 13,3 inch độ phân giải 3.200 x 1.800 pixel. Máy còn gây ấn tượng với kích thước mỏng 13,6 mm và cân nặng chưa đầy 1,4 kg.

  Lenovo IdeaPad Yoga 11S

  [​IMG]

  Lenovo IdeaPad Yoga 11S.

  So với phiên bản Yoga 11 năm ngoái, model mới có sự thay đổi đáng kể khi chuyển về sử dụng chip Intel cùng hệ điều hành Windows 8 đầy đủ. Máy nổi bật với kiểu dáng lật màn hình góc 360 độ linh hoạt giúp sử dụng như tablet hoặc laptop.

  Asus Transformer Book Trio

  [​IMG]

  Asus Transformer Book Trio.

  Không chỉ dừng lại ở thiết kế bàn phím rời độc đáo cho dòng Transformer, Asus còn đem đến model mới khả năng chạy hai hệ điều hành. Khi chỉ sử dụng màn hình cảm ứng, máy chạy Android trong khi gắn vào phần thân bàn phím, sản phẩm chạy hệ điều hành Windows.

  Acer Aspire S7

  [​IMG]

  Acer Aspire S7.

  S7 là một trong những mẫu ultrabook hấp dẫn nhất năm ngoái với kiểu dáng siêu mỏng, màn hình cảm ứng hiển thị sắc nét với độ phân giải Full HD và chịu lực nặng đè tương đương 100 kg lên nắp máy. Phiên bản mới năm nay phát huy hết các thế mạnh này đồng thời nâng cấp thời lượng pin sử dụng cao hơn.

  Toshiba P50

  [​IMG]

  Toshiba P50.

  Dòng máy mới của Toshiba hướng đến những người dùng yêu cầu cấu hình mạnh mẽ như game thủ hay thiết kế đồ họa. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên được thông báo trang bị vi xử lý Intel Core i thế hệ 4 Haswell tại thị trường Việt Nam. Chip Intel Core i7-4700MQ trên máy cũng vào hàng mạnh nhất dành cho laptop hiện tại.


  Tuấn Hưng
  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif
   

Share This Page

 • Get Help Fast

  • 0919.47.6686
  • Skype: Vinafix
  • [email protected]
  • www.vinafix.vn
  • www.vinafix.net

  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V
iHax Community