Tin tức iPhone mới sẽ có camera trước "bá đạo" từ Sony

Discussion in 'Linh kiện - Phụ kiện máy tính' started by post, Feb 12, 2014.

 1. post

  post Well-Known Member

  Joined:
  Dec 12, 2013
  Messages:
  1,497
  Likes Received:
  143
  Cùng với sự phát triển của phong trào “tự sướng” (hay còn gọi là selfile) thì việc iPhone cải tiến camera trước là rất cần thiết.

  Theo trang web chứng khoán châu Á là Nikkei thì hãng điện tử Nhật Bản Sony hiện đang đàm phán với Apple để cung cấp các linh kiện máy ảnh mới cho các phiên bản iPhone được giới thiệu sớm nhất là vào năm 2015 sắp tới.

  [​IMG]
  Sony sẽ tiếp tục hỗ trợ camera trên iPhone

  Sony mặc dù là một đối thủ cạnh tranh với Apple trong thị trường điện thoại thông minh và máy tính bảng nhưng họ đã từng cung cấp phụ tùng máy ảnh cho một số mô hình iPhone, bao gồm cả iPhone 5s hàng đầu hiện nay, đặc biệt là bộ cảm biến CMOS trên máy ảnh chính của iPhone.

  Nikkei cũng lưu ý rằng Apple có thể đã nhận được hơn 100 triệu bộ cảm biến CMOS của Sony trong năm và nếu doanh số bán hàng của iPhone sắp tới tốt hơn thì số lượng có thể tăng lên 200 triệu bộ một năm.

  Nikkei nói rằng Apple cũng có khả năng sẽ chọn Sony làm nhà cung cấp các thành phần camera trước cho các thiết bị sắp tới của mình. Cả iPhone 5siPhone 5C đều chỉ có cảm biến 1.2MP ở camera phía trước, do đó, Apple có thể sẽ muốn cải thiện đáng kể camera này để tăng cường khả năng đàm thoại video bằng Facetime.

  [​IMG]
  iPhone mới sẽ có camera trước tốt hơn

  Tất nhiên, vẫn chưa có bất kỳ kế hoạch nào của Apple trong năm 2015 bị rò rỉ, gã không lồ vùng Cupertino vẫn đang làm rất tốt khâu giữ bí mật của mình và hiện tại, mọi sự chú ý đang đổ dồn về iPhone 6 sẽ ra mắt ngay năm nay.

  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif

  Theo: QTM
   

Share This Page

 • Get Help Fast

  • 0919.47.6686
  • Skype: Vinafix
  • [email protected]
  • www.vinafix.vn
  • www.vinafix.net

  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V
iHax Community