Tin tức Google sẽ mở bán rộng rãi Google Glass tại Mỹ trong một ngày duy nhất 15/4

Discussion in 'Linh kiện - Phụ kiện máy tính' started by post, Apr 11, 2014.

 1. post

  post Well-Known Member

  Joined:
  Dec 12, 2013
  Messages:
  1,497
  Likes Received:
  143
  Google hôm nay đã chính thức xác nhận trên trang Google+ của mình rằng, tập đoàn sẽ mở bán rộng rãi Google Glass tại Mỹ chỉ duy nhất ngày 15/4 tới, thời điểm mở bán là vào 6h sáng (tức 20h tối giờ Việt Nam).

  [​IMG]

  Tất nhiên, bạn cần phải đáp ứng hai điều kiện tối thiểu để có cơ hội sở hữu Google Glass vào ngày 15/4: đầu tiên là phải đăng kí, điền đầy đủ thông tin tại đây, tiếp đó là bạn cần phải có trong tài khoản ít nhất là 1500 USD (chưa kể phí ship). Như vậy, giá của Google Glass trong đợt bán tới vẫn sẽ là 1500 USD - tương tự với cái giá mà những ai tham dự chương trình Explorer phải trả - tuy nhiên, Google đợt này sẽ cho phép bạn tuỳ chọn miễn phí loại kính mát, hay kính thuốc mà không phải trả thêm khoản phí phát sinh nào.

  Có một điều không vui đó là số lượng kính Google Glass bán ra trong ngày 15/4 sẽ có giới hạn. Điều này đồng nghĩa với việc cho dù bạn có đủ tiền để mua kính, bạn cần phải có thêm một chút may mắn để cầm trên tay nó. Cũng nên lưu ý nhỏ rằng chiếc kính Google Glass trong đợt bán tới sẽ vẫn chưa phải là sản phẩm thương mại, nó vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển. Google Glass bản chính thức nhiều khả năng sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

  Google Glass là chiếc kính thông minh đầy hứa hẹn của Google, đó là một dự án mà Google đã theo đuổi từ lâu và hi vọng sẽ phổ biến nó trong tương lai không xa. Google lần đầu tiên chấp nhận đặt hàng Google Glass tại sự kiện Google I/O 2012 (những ai tham dự chương trình Explorer), sau đó họ mở rộng việc cung cấp Google Glass đến với nhiều người hơn (những người này cần phải thuyết phục Google, nói họ sẽ dùng Glass vào việc gì). Chính sự khan hiếm cũng như các công nghệ đầy triển vọng trên Google Glass, chiếc kính này vẫn là một trong những sản phẩm công nghệ được thèm muốn của rất nhiều người.

  Hiện web đăng kí mua Google Glass vào ngày 15/4 tới vẫn còn hoạt động ổn định, bạn nào ở Mỹ có ý định mua thì nhớ nhanh tay.

  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif

  Theo: QTM
   
  • Like Like x 1
  #1 post, Apr 11, 2014
  Last edited by a moderator: Apr 12, 2014

Share This Page

 • Get Help Fast

  • 0919.47.6686
  • Skype: Vinafix
  • [email protected]
  • www.vinafix.vn
  • www.vinafix.net

  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V
iHax Community