Gọi điện qua Wi-Fi còn phụ thuộc vào nhà mạng

Discussion in 'Máy tính Windows' started by post, Sep 15, 2014.

 1. post

  post Well-Known Member

  Joined:
  Dec 12, 2013
  Messages:
  1,497
  Likes Received:
  143
  Được cung cấp trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus, nhưng không phải vì thế mà tính năng gọi qua Wi-Fi được mọi nơi đón nhận.

  [​IMG]

  Theo Apple, bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus cũng như tất cả các thiết bị khác chạy trên nền tảng iOS 8 sẽ được trang bị tính năng gọi qua Wi-Fi. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ còn phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ có chấp nhận tính năng này hay không.

  Với chức năng gọi qua Wi-Fi, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi GSM thông thường trên mạng Wi-Fi trong vùng không có phủ sóng di động. Nó cũng cho phép thực hiện cuộc gọi ngay cả khi di chuyển sang các quốc gia hoặc châu lục khác.

  Thông báo mới nhất tại cuộc hội nghị Sachs Communacopia Goldman diễn ra cuối tuần trước, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành AT&T, ông Ralph de la Vega, cho biết nhà mạng này sẽ không hỗ trợ dịch vụ gọi điện qua Wi-Fi cho đến khi họ kiểm tra chức năng này một cách đầy đủ, ít nhất đến cuối năm nay.

  Nhà mạng này cho rằng gọi điện thoại Wi-Fi như là một giải pháp bổ sung chứ không phải là thay thế cho mục tiêu đảm bảo cung cấp trải nghiệm di động cho khách hàng của mình.

  Thử nghiệm với tính năng gọi qua Wi-Fi trên iOS 8 beta với dịch vụ nhà mạng T-Mobile cho thấy nó hoạt động khá tốt, và T-Mobile cũng thông báo rằng tất cả iPhone mà hãng bán ra sẽ hỗ trợ tính năng này. Trong khi đó, ở Anh nhà mạng EE cho phép người dùng gọi điện qua Wi-Fi.

  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif

  Theo: Quản trị mạng
   
  #1 post, Sep 15, 2014
  Last edited by a moderator: Sep 15, 2014

Share This Page

 • Get Help Fast

  • 0919.47.6686
  • Skype: Vinafix
  • By@vinafix.vn
  • www.vinafix.vn
  • www.vinafix.net

  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V
iHax Community