Ứng dụng Download Microsoft Office cho iPad gồm Word, Excel, PowerPoint

Discussion in 'iOS - iPhone,iPad,iPod' started by fan, Mar 29, 2014.

 1. fan

  fan Well-Known Member

  Joined:
  Jan 24, 2014
  Messages:
  1,519
  Likes Received:
  526
  Microsoft đã chính thức công bố bộ phần mềm văn phòng Office cho iPad. Phiên bản Microsoft Office cho iPad sẽ bao gồm Word, PowerPoint và Excel. Download và cài đặt miễn phí Microsoft Office cho iPad, người dùng có thể xem tài liệu Office trên tablet. Nếu muốn chỉnh sửa và tạo tài liệu mới, họ cần thuê bao Office 365.
  [​IMG]
  Microsoft Office trên iPad

  Người dùng iPad đã có thể tải về bộ phần mềm Microsoft Office tại đây:
  Microsoft Office là một trong những sản phẩm quan trọng nhất của Microsoft trong nhiều năm. Trước đây, Microsoft không muốn đưa Office lên iPad vì muốn dùng Office làm lợi thế cạnh tranh cho tablet Windows, ví dụ như Surface. Tuy nhiên, máy tính bảng Surface không thành công mặc dù độc quyền Microsoft Office.

  Sau khi chứng kiến iPad vẫn thành công bất chấp không có Office, Microsoft có thể lo ngại người dùng sẽ dần ít cần đến bộ phần mềm Office. Gã khổng lồ phần mềm quyết định đưa Office lên tablet của đối thủ.

  Đây là một quyết định quan trọng vì nó phản ánh một sự thay đổi trong tư duy của Microsoft. Trong nhiều năm, họ chỉ tập trung bảo vệ hệ điều hành Windows. Dưới sự lãnh đạo của tân tổng giám đốc Satya Nadella, có lẽ Microsoft đã sẵn sàng làm việc trên nhiều nền tảng.

  Microsoft cho biết Office cho iPad không phải một phiên bản chỉnh sửa từ ứng dụng Office cho Windows, mà nó được phát triển mới cho iPad.

  [​IMG]
  Microsoft Excel cho iPad

  [​IMG]
  Microsoft Word cho iPad
  [​IMG]
  Microsoft PowerPoint cho iPad
  Video giới thiệu Microsoft Office cho iPad:
   

Share This Page

 • Get Help Fast

  • 0919.47.6686
  • Skype: Vinafix
  • [email protected]
  • www.vinafix.vn
  • www.vinafix.net

  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V
iHax Community