Tin tức BlackBerry tiếp tục giảm giá smartphone Q10 tại VN

Discussion in 'Linh kiện - Phụ kiện máy tính' started by post, Jun 4, 2014.

 1. post

  post Well-Known Member

  Joined:
  Dec 12, 2013
  Messages:
  1,497
  Likes Received:
  143
  Sau khi giảm sâu giá Z10 cách đây 2 tháng về mức 4,5 triệu đồng tại Việt Nam, BlackBerry lại tiếp tục gây chú ý khi điều chỉnh giá giảm giá bán smartphone Q10. Theo đó, mức giá mới chính thức được áp dụng từ ngày 1-6 vừa qua là 6,990 triệu đồng/máy.

  [​IMG]
  Smartphone Q10 được hạ giá xuống còn 7 triệu đồng.

  So với mức giá niêm yết trước khi giảm là 9,990 triệu đồng/máy, thì mức giảm giá này xấp xỉ 30%. Sau Z10, với chính sách giá mới của Q10, đây được xem là cơ hội để BlackBerry 10 tiếp cận gần hơn với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đây cũng là cơ hội để những người dùng là fan trung thành với bàn phím QWERTY của Blackberry có thể nâng cấp máy mới với mức giá tốt nhất.

  Trong cuộc trao đổi với báo chí Việt Nam cuối tháng 5 vừa qua tại Hà Nội, ông Ben Quirin - Giám đốc phụ trách BlackBerry khu vực Đông Dương cho biết, hãng này đang có những điều chỉnh mang tính toàn cầu, với việc ưu tiên mang đến cho người dùng càng nhiều máy càng tốt ở mức giá phù hợp, để người dùng có cơ hội trải nghiệm những tính năng mới, sự cải tiến và những ứng dụng mới phát triển cho các máy BlackBerry.

  Mặc khác, cũng như Z10, sản phẩm Q10 đã ra mắt được 1 năm và theo quy luật về vòng đời sản phẩm, việc điều chỉnh lại giá, chuẩn bị cho sự ra mắt những sản phẩm mới, tiếp theo là việc Blackberry cũng như bất kỳ hãng nào sẽ thực hiện. Đây được xem là 2 nguyên nhân trực tiếp để Blackberry có sự điều chỉnh giá Q10 sau khi đã định hình mức giá mới của Z10 ở thị trường Việt Nam.

  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif

  Theo: QTM
   

Share This Page

 • Get Help Fast

  • 0919.47.6686
  • Skype: Vinafix
  • [email protected]
  • www.vinafix.vn
  • www.vinafix.net

  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V
iHax Community