Thủ thuật Bkav 2014 chống quay lén, nghe lén trên máy tính

Discussion in 'Máy tính Windows' started by cntt, Dec 15, 2013.

 1. cntt

  cntt Well-Known Member

  Joined:
  Dec 15, 2013
  Messages:
  1,054
  Likes Received:
  65
  Bkav 2014 chống quay lén, nghe lén trên máy tính

  TTO - Loạt sản phẩm bảo mật năm 2014 gồm phần mềm diệt virus cho người sử dụng máy tính, các giải pháp bảo vệ dữ liệu dành cho thiết bị di động, giải pháp chống virus, chặn thư rác dành cho doanh nghiệp đã được Bkav chính thức trình làng ngày 26-11.

  Theo Bkav, các sản phẩm này được trang bị những tính năng mới cần thiết cho người sử dụng như chức năng chống quay lén, nghe lén cho máy tính; chức năng chống lộ lọt thông tin cá nhân trên thiết bị di động…

  Phần mềm diệt virus Bkav 2014 được hãng bảo mật của Việt Nam đưa ra lần này đã được trang bị công nghệ AntiLeak giúp người sử dụng chống lộ, lọt thông tin.

  Theo ông Vũ Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch Phụ trách Nghiên cứu và Phát triển của Bkav cho biết các phần mềm gián điệp nguy hiểm phổ biến hiện nay như phần mềm quay lén qua webcam, nghe lén qua micro và phần mềm điều khiển máy tính từ xa sẽ được ngăn chặn hoàn toàn khi cài đặt Bkav 2014 và phần mềm này sẽ tự động nhận diện để ngăn chặn việc nghe lén, quay lén qua webcam.

  Ngoài ra, Bkav 2014 sở hữu 3 công nghệ hoàn toàn mới gồm Safe Payment cho phép truy cập các trang web thanh toán điện tử trong môi trường cách ly, loại bỏ nguy cơ bị đánh cắp thông tin tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng; Safe Download giúp người dùng tránh tải nhầm mã độc từ Internet; Anti Fake AV có khả năng quét thông minh và loại bỏ tất cả các phần mềm diệt virus giả mạo mà không cần cập nhật mẫu nhận diện.

  Cũng theo ông Vũ Ngọc Sơn, năm 2013 đã ghi nhận 273 triệu virus mới xuất hiện và đây là nguy cơ về an toàn, an ninh mạng và việc Bkav đưa ra những tính năng mới sẽ ngăn chặn những nguy cơ thiệt hại cho người sử dụng. Bên cạnh phiên bản Bkav bản quyền, hàng bảo mật này cũng cung cấp phiên bản miễn phí Bkav Home 2014 và Bkav Home Plus 2014 cho hơn 10 triệu khách hàng đang dùng bản miễn phí.

  Đối với lĩnh vực di động, Bkav Mobile Security 2014 được trang bị công nghệ lọc thông minh Smart Filter với khả năng chặn tin nhắn rác tới 100%; công nghệ quét thông minh Smart Scan có thể phát hiện tất cả các loại virus tự động gửi tin nhắn đến đầu số trả phí và virus đánh cắp tài khoản. Bkav cho biết phần mềm này đã đạt mốc 1 triệu khách hàng sử dụng trên kho ứng dụng Android Google Play.

  Bên cạnh đó, Bkav cung cấp phần mềm quản lý riêng tư Bkav Safe Box có chức năng đưa các số di động vào quản lý riêng và những thông tin liên quan như tin nhắn, hình ảnh, clip sẽ được bảo vệ trong một hộp an toàn, chống việc lộ, lọt dữ liệu thông tin khi cho mượn máy, bị hack hoặc sửa chữa.

  Tại lần công bố chuỗi sản phẩm này, lần đầu tiên Bkav ra mắt thiết bị chống spam cho máy chủ thư điện tử (mail server) có tên Bkav AntiSpam Appliance và giải pháp tổng thể phòng chống virus cho doanh nghiệp Bkav Endpoint 11. Ngoài ra, Bkav còn giới thiệu với thị trường đĩa cứu hộ Bkav Rescue Disk miễn phí - công cụ hỗ trợ các kỹ thuật viên và người dùng có nhu cầu sửa máy hay xử lý khẩn cấp khi máy tính không thể khởi động.

  M.QUANG

  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif
   

Share This Page

 • Get Help Fast

  • 0919.47.6686
  • Skype: Vinafix
  • [email protected]
  • www.vinafix.vn
  • www.vinafix.net

  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V
iHax Community