Tin tức Asus ZenFone 5.5 inch sẽ ra mắt vào tháng 1/2015?

Discussion in 'Linh kiện - Phụ kiện máy tính' started by post, Oct 4, 2014.

 1. post

  post Well-Known Member

  Joined:
  Dec 12, 2013
  Messages:
  1,497
  Likes Received:
  143
  Hiện dòng smartphone Android ZenFone series của Asus đã có 4 phiên bản gồm 4 inch, 5 inch và 6 inch. Tuy nhiên có vẻ như Asus vẫn muốn mở rộng thêm dòng sản phẩm của mình khi có thông tin cho rằng hãng đang làm việc với một phiên bản ZenFone thứ tư.

  [​IMG]

  Cách đây không lâu cũng đã có thông tin cho biết Asus dự định sẽ công bố ZenFone thế hệ tiếp theo tại CES 2015 sẽ diễn ra vào tháng 1/2015. Theo DigiTimes, Asus sẽ bổ sung thêm phiên bản ZenFone 5,5 inch vào các dòng sản phẩm mới của mình sẽ được giới thiệu tại triển lãm CES. Ngoài ra trang web còn cho biết Asus còn có kế hoạch đẩy mạnh sự hiện diện của ZenFone mới tại thị trường Mỹ. Ngoài việc nên có phiên bản với kết nối 4G LTE thì có lẽ việc mà Asus nên quan tâm khi giới thiệu chiếc ZenFone mới đó chính là những cải tiến liên quan đến thiết kế, giao diện người dùng, bộ nhớ, camera và thời lượng pin.

  Như chúng ta đã biết, thế hệ ZenFone đầu tiên có mức giá khá rẻ (ZenFone 4 có giá thấp nhất chỉ 100 USD, trong khi ZenFone 6 có giá chỉ khoảng 300 USD), vì vậy mà chúng ta có thể hi vọng phiên bản ZenFone mới cũng sẽ có mức giá “dễ chịu” như các “anh chị em” của nó.

  Hồi đầu năm 2014, Asus dự đoán rằng hãng sẽ bán được 5 triệu chiếc ZenFone vào cuối năm 2014. Nhưng một số nhà phân tích cho rằng, công ty thậm chí còn bán được nhiều hơn thế với khoảng 7,5 đến 8 triệu chiếc trong năm nay. Như vậy nếu chiếc ZenFone mới tiếp tục được tung ra có thể giúp Asus bán tổng cộng khoảng 16 triệu chiếc smartphone thuộc dòng ZenFone trên toàn thế giới, một con số đáng mơ ước ở thời điểm thị trường vẫn còn ảm đạm như hiện nay.


  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif

  Theo: QTM
   

Share This Page

 • Get Help Fast

  • 0919.47.6686
  • Skype: Vinafix
  • By@vinafix.vn
  • www.vinafix.vn
  • www.vinafix.net

  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V
iHax Community