Android đang ngày càng ngột ngạt hơn dưới tay Google

Discussion in 'Máy tính Windows' started by post, Sep 27, 2014.

 1. post

  post Well-Known Member

  Joined:
  Dec 12, 2013
  Messages:
  1,497
  Likes Received:
  143
  Google cung cấp hệ điều hành Android cho các nhà sản xuất và cho phép họ tuỳ chỉnh hệ điều hành của mình nhưng vẫn phải cam kết cung cấp các dịch vụ riêng của Google. Tuy nhiên bây giờ, có vẻ như Google đang ngày càng gây khó dễ cho các nhà sản xuất trong các cam kết mới.

  "Tài liệu bí mật về các điều khoản gần đây cho thấy Google đã bổ sung thêm yêu cầu cho hàng chục nhà sản xuất như Samsung, HTC và Huawei khi họ xây dựng các thiết bị được hỗ trợ bởi Android". Các yêu cầu này khá khó khăn như tăng số ứng dụng Google phải được cài đặt sẵn trên các thiết bị nhiều lên trên 20, đặt thêm nhiều ứng dụng của Google trên màn hình chính hoặc trong một thư mục biểu tượng nổi bật và thanh tìm kiếm Google nổi bật hơn.

  [​IMG]
  Google và Android

  Ngoài ra, Google cũng cần các nhà sản xuất kích hoạt lệnh "OK Google" trên các thiết bị của họ để việc tìm kiếm bằng giọng nói hoạt động tốt hơn trên các thiết bị hỗ trợ. Các nhà sản xuất cũng phải xây dựng thương hiệu Android hiển thị nổi bật trên điện thoại hoặc máy tính bảng - một cái gì đó đã được xác nhận trong quá khứ.

  Các nhà sản xuất vẫn có thể nói không với Google, và họ vẫn có thể làm các thiết bị Android nhưng họ sẽ không có Google Play, hoặc các dịch vụ khác của Google đó là những gì mà Amazon làm và Nokia thực hiện.

  [​IMG]
  Google đang ngày càng chi phối Android

  Vì Android đang rất thành công nên có vẻ như Google đang ngày càng thể hiện quyền lực tối thượng của mình trong hệ điều hành này và buộc mọi nhà sản xuất phải nghe theo.

  [Broken External Image]:http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif

  Theo: Quản trị mạng
   

Share This Page

 • Get Help Fast

  • 0919.47.6686
  • Skype: Vinafix
  • [email protected]
  • www.vinafix.vn
  • www.vinafix.net

  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V
iHax Community