Thủ thuật AMD tặng kèm game Battlefield 4 khi mua card MSI R9 series

Discussion in 'Máy tính Windows' started by cntt, Dec 15, 2013.

 1. cntt

  cntt Well-Known Member

  Joined:
  Dec 15, 2013
  Messages:
  1,054
  Likes Received:
  65
  AMD công bố hợp tác cùng MSI mang lại cho người dùng chương trình mua card đồ hoạ MSI chạy với GPU AMD series Radeon R9 sẽ được tặng mã kích hoạt game Battlefield 4.

  [​IMG]

  Các dòng card đồ họa MSI GAMING series R9 mới được trang bị với các bộ xử lý đồ họa mới nhất của AMD dựa trên kiến trúc Graphics Core Next (GCN), nổi bật với khả năng quản lý nguồn tiên tiến hơn PowerTune, cải thiện kết nối hiển thị linh hoạt hơn và quan trọng nhất là cải thiện hiệu năng của việc chơi game. Thêm vào đó, AMD Series R9 hỗ trợ các chuẩn công nghệ mới nhất như: Windows 8.1, DirectX 11.2, OpenGL 4.3, OpenCL 1.2 và giao diện Mantle mới tận dụng công nghệ của giao diện điều khiển thế hệ tiếp theo và đồ họa Radeon. UltraHD hoặc "4K" (độ phân giải 4Kx2K) cũng được hỗ trợ qua cả hai cổng DisplayPort và HDMI, hỗ trợ xuất ra đồng thời lên đến 6 màn hình.

  Công nghệ PowerTune của AMD kiểm soát nhiệt độ, điện năng và hiệu năng để có được hiệu năng tối đa và tiêu thụ điện năng thấp nhất. Bên cạnh đó các dòng card đồ họa MSI GAMING series R9 còn được trang bị với các công nghệ độc quyền của MSI như: các linh kiện đạt chuẩn quân đội Military Class, phần mềm ép xung tư động MSI Gaming App, phần mềm chụp và quay phim màn hình Experience Predator, phần mềm ép xung Afterburner sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất.

  [​IMG]

  Các dòng card đồ họa MSI GAMING series R9 sẽ xuất hiện ở miền Bắc từ 12/12/2013 và miền Nam từ 19/12/2013. Cần lưu ý là các mã kích hoạt này phải được sử dụng trước ngày 30/04/2014. Thông tin cụ thể, tham khảo tại: http://event.msi.com/vga/2013/R9_series_FB4/
   

Share This Page

 • Get Help Fast

  • 0919.47.6686
  • Skype: Vinafix
  • [email protected]
  • www.vinafix.vn
  • www.vinafix.net

  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V
iHax Community