Phần mềm Adobe Dreamweaver CC 2014 v14.6733 Portable MAC OS

Discussion in 'Máy tính Apple - Mac OS X' started by ThienBui, Aug 12, 2014.

 1. ThienBui

  ThienBui Fix Something with us
  Staff Member

  Joined:
  Dec 13, 2013
  Messages:
  31,278
  Likes Received:
  2,517
  Phát triển nội dung web nhanh hơn nhiều. Một sắp xếp giao diện người dùng các công cụ kết nối và các công cụ chỉnh sửa CSS trực quan mới cho phép bạn mã hiệu quả và trực quan. Và bây giờDreamweaver CC cho phép bạn chia sẻ công việc trực tiếp từ bên trong ứng dụng và giúp bạn theo kịp với web tiêu chuẩn bằng cấp cho bạn truy cập vào tính năng mới ngay khi họ đang có sẵn. Toàn bộ của bạn sáng tạo thế giới lại với nhau ở một nơi.

  CSS Designer
  Công cụ chỉnh sửa hình ảnh trực quan giúp bạn tạo ra các mã web tiêu chuẩn sạch và nhanh chóng áp dụng các thuộc tính CSS như gradient và bóng tối hộp. Thấy hiệu quả trong thiết kế của bạn ngay lập tức. Không có tinh chỉnh thêm tẻ nhạt. Không chuyển đổi trở lại các mã. Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được.

  Giao diện lưới dịch
  Xây dựng thiết kế web và bố trí đáp ứng trực quan. Việc tăng cường chất lỏng Lươi Bố cục giao diện làm cho nó một cinch để thiết kế các dự án hiển thị trên màn hình kích thước khác nhau cho máy tính để bàn và các thiết bị.

  Cạnh Web Fonts
  Mang lại văn bản biểu cảm cho cả nhóm. Sử dụng rộng lớn và ngày càng tăng Adobe cạnh Web Thư viện Fonts hỗ trợ bởi Adobe Typekit. Thêm phông chữ web từ bên trong Dreamweaver và Edge công cụ. Thêm kiểu chữ đẹp theo kiểu với kiểm soát nhiều hơn trong khi tạo ra các trang tải siêu nhanh chóng.

  Hỗ trợ nền tảng hiện đại
  Các dự án sử dụng tác giả HTML CSS và javascript. Phát triển các trang năng động trong PHP. Mã hiệu quả hơn bằng cách sử dụng gián tiếp đang được cải thiện và màu cú pháp.

  jQuery UI widget
  Trục xuất các nút và các biểu tượng nhàm chán chung. Kéo và thả các vật dụng jQuery UI. Thêm accordions để hiển thị nội dung tấm đóng mở. Cập nhật tất cả các tiểu bang nút để tùy chỉnh các ứng dụng di động và giao diện của bạn.

  và nhiều hơn nữa …

  Yêu cầu hệ thống Windows
  - Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
  - Microsoft Windows 7 hoặc Windows 8
  - 1GB bộ nhớ RAM
  - 1GB không gian đĩa cứng để cài đặt; thêm miễn phí không gian cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
  - Màn hình 1280×1024 với card màn hình 16-bit
  - Java Runtime Environment 1.6 (bao gồm)
  - Kết nối Internet và đăng ký là cần thiết cho yêu cầu kích hoạt phần mềm xác nhận thành viên và tiếp cận với các dịch vụ trực tuyến.

  Hệ điều hành – Windows XP, Windows Vista, Windows 7 , Windows 8
  Trang chủ – http://www.adobe.com/

  Adobe: Creative, marketing and document management solutions

  Adobe is changing the world through digital experiences. We help our customers create, deliver and optimize content and applications.
  adobe.com


  TẢI VỀ

  LINK MEGA.CO.NZ

  Adobe Dreamweaver CC 2014 -macstore.dmg.001

  Adobe Dreamweaver CC 2014 -macstore.dmg.002

  Adobe Dreamweaver CC 2014 -macstore.dmg.003

  Adobe Dreamweaver CC 2014 -macstore.dmg.004
   

Share This Page

 • Get Help Fast

  • 0919.47.6686
  • Skype: Vinafix
  • By@vinafix.vn
  • www.vinafix.vn
  • www.vinafix.net

  Payment Methods
 • Upgrades

 • Calculate the voltage

  Input V in : V
  R a : Ω
  R b : Ω
  Output V out : V
iHax Community