Thảo luận Acer e1-472G nguồn không hình

Discussion in 'Computer Repair' started by Xuanhoangati, Nov 27, 2015.

Thảo luận Acer e1-472G nguồn không hình 5 5 1votes
5/5, 1 vote

  1. Xuanhoangati

    Xuanhoangati VIP PRO

    Joined:
    Nov 20, 2015
    Messages:
    185
    Likes Received:
    8
    tình hình là e đang sữa 2 main e1-472g có nguồn không lên hình máy ăn dòng lên 0.45 sau đó sụp xuống 0.36 không lên hình đã nạp thử bios trên hãng thay luôn cụm chíp cpu luôn cũng k lên hình đo nguồn đầy đủ nguồn cấp chổ CPU 1.7v WP_20151126_002.
     
    • Like Like x 2
  2. ThienBui

    ThienBui There's always more to learn.
    Staff Member

    Joined:
    Dec 13, 2013
    Messages:
    28,560
    Likes Received:
    2,331
    Mấy dòng Acer là chúa chạm đứt mạch linh tinh dò từng nguồn cấp sau, có thể phải nối tắt để test thử :D
     
  3. phovang146

    phovang146 VIP PRO

    Joined:
    Mar 27, 2015
    Messages:
    60
    Likes Received:
    17
    Vcore cao nhỉ
     
  4. Xuanhoangati

    Xuanhoangati VIP PRO

    Joined:
    Nov 20, 2015
    Messages:
    185
    Likes Received:
    8
    CPU thế hệ 4
     
    • Like Like x 1
  5. nguyendo_yen

    nguyendo_yen Well-Known Member

    Joined:
    Feb 23, 2014
    Messages:
    14
    Likes Received:
    2
    còn các lênh reseset hết các kiểu xem đã cí hết chưa
     
  6. Xuanhoangati

    Xuanhoangati VIP PRO

    Joined:
    Nov 20, 2015
    Messages:
    185
    Likes Received:
    8
    dòng này hay bị tình trạng này lắm để ngâm cứu thử xem
     
  7. THUONG TRAN

    THUONG TRAN VIP PRO

    Joined:
    Jun 11, 2016
    Messages:
    55
    Likes Received:
    0
    bios ok cpu lam toi
     
  8. manhlinh

    manhlinh VIP PRO

    Joined:
    Jul 27, 2016
    Messages:
    5
    Likes Received:
    0
    mới làm qua 1 con hiện tượng y hệt của bác . đã lên hình và vào win bình thường chỉ có điều lúc lên logo hơi chậm . nhưng từ lúc xuất logo tới lúc vào win vẫn nhanh bình thường
     
  9. ThienBui

    ThienBui There's always more to learn.
    Staff Member

    Joined:
    Dec 13, 2013
    Messages:
    28,560
    Likes Received:
    2,331
    Xuất hình châmh thì nạp bios Clear me.
     
  10. manhlinh

    manhlinh VIP PRO

    Joined:
    Jul 27, 2016
    Messages:
    5
    Likes Received:
    0
    bios clear me nghĩa là gì hả bác ? em đã nạp bios theo đúng mã main và nó vẫn xuất hình chậm
     
  11. ThienBui

    ThienBui There's always more to learn.
    Staff Member

    Joined:
    Dec 13, 2013
    Messages:
    28,560
    Likes Received:
    2,331
  12. Giangtt

    Giangtt VIP PRO

    Joined:
    Jun 20, 2014
    Messages:
    25
    Likes Received:
    0
    con nay bac lam nhung gi , chia se ae it kinh nghiem
     
  13. manhlinh199

    manhlinh199 New Member

    Joined:
    Aug 5, 2015
    Messages:
    7
    Likes Received:
    0
    e1-472 thuong an dong len 0.45 khong xuat hinh roi tut dong ve 0.36 hau het la loi bios . nap bios thi tuy tung ban , khong phai ban nao cung duoc . thu 2 la phai nap bang may doi cao tam nhu xeltek p600 thi ok . con nap bang tl866cs thi khong duoc . toi da 1 lan nap cung 1 file bios nhung nap bang xeltek thi len , bang tl866cs thi khong len .
     
  14. Giangtt

    Giangtt VIP PRO

    Joined:
    Jun 20, 2014
    Messages:
    25
    Likes Received:
    0
    Bác có file chuẩn máy này không? up cho mình xin nạp thử xem thế nào. mình nạp nhiều bản rồi mà chưa được
     
  15. manhlinh199

    manhlinh199 New Member

    Joined:
    Aug 5, 2015
    Messages:
    7
    Likes Received:
    0
    bác cứ nạp đúng mã là được . nhưng nhớ nạp bàng máy nạp rom xịn chứ TL866 thì nạp được nhưng không chạy . xeltek 600p nạp 1 phát chạy luôn . ( vẫn cùng 1 file ) . nạp xong lúc kích nguồn chịu khó đợi vì có thể 30s tới 1 phút nó mới lên hình.
    Nhân tiện cho em xin file boardview k53sd rev6.0 vao email : [email protected] nhé
    tài khoản của em mới hết vip chưa nạp được .
     

Share This Page

  • Get Help Fast

    • 0919.47.6686
    • Skype: Vinafix
    • [email protected]
    • www.vinafix.vn
    • www.vinafix.net

    Payment Methods
  • Upgrades

  • Calculate the voltage

    Input V in : V
    R a : Ω
    R b : Ω
    Output V out : V
iHax Community